You are here

Nền Tảng PXI

 

Nền Tảng Hàng Đầu Trong Công Nghiệp Dựa Trên PC Dùng Cho Kiểm Thử, Đo Lường và Điều Khiển

National Instruments là công ty khởi tạo và dẫn đầu sản xuất sản phẩm PXI, chuẩn thiết bị dạng mô-đun với hơn 1.500 sản phẩm từ hơn 70 nhà cung cấp.

Download bộ tài liệu kĩ thuật cơ bản “PXI 101”

PXI là một nền tảng triển khai hiệu năng cao và chi phí thấp cho các ứng dụng như kiểm thử trong sản xuất, quân đội và hàng không, theo dõi tình trạng máy, công nghiệp ô tô, và đo kiểm công nghiệp. Kể từ khi phát minh ra tiêu chuẩn vào năm 1997 và thành lập liên minh công nghiệp PXI Systems Alliance năm 1998, National Instruments đã đi đầu trong việc mang lại những lợi ích của PXI cho các kỹ sư và nhà khoa học trên toàn thế giới. Với số lượng tùy chọn cao nhất về bộ khung, bộ điều khiển, thời gian và đồng bộ hóa cùng hơn 600 mô-đun, bạn có thể giải quyết hầu như bất kỳ thách thức kỹ thuật nào bằng cách tạo ra các hệ thống linh hoạt, định nghĩa bởi phần mềm, có thể linh động thích nghi và đáp ứng nhu cầu của bạn.

“Thị trường PXI đang phát triển, dần chiếm thị phần của các thiết bị rack-and-stack, và National Instruments là công ty đi đầu trong các thiết bị kiểm tra và đo lường PXI. Điều này không hề ngạc nhiên khi xem xét chiều rộng và chiều sâu của danh mục sản phẩm PXI từ công ty.”
Jessy Cavazos, Industry Manager for Measurement and Instrumentation, Frost & Sullivan

 


Tìm Hiểu Thêm Về Nền Tảng PXI

Yêu cầu tư vấn kĩ thuật miễn phí

National Instruments tự hào đã hoạt động lâu dài tại Việt Nam, nơi chúng tôi cung cấp giải pháp cho các ngành công nghiệp như quốc phòng, điện tử tiêu dùng, thiết bị di động, nghiên cứu, học tập và sản xuất. Đội ngũ kỹ sư có trình độ của chúng tôi sẵn sàng tham gia tư vấn miễn phí tại chỗ và giới thiệu sản phẩm. Vui lòng liên hệ với văn phòng đại diện của chúng tôi, đặt trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, để thảo luận về PXI chi tiết hơn theo số điện thoại 1800 58 5837 hoặc qua email. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ các yêu cầu ứng dụng của bạn.

Tham Dự Webinar Tiếng Việt Miễn Phí

Đăng ký để xem hội thảo trực tuyến (webinar) miễn phí, được trình bày bằng tiếng Việt, với nội dung 'Giới Thiệu về Xây Dựng Hệ Thống Đo Kiểm Định Nghĩa Bởi Phần Mềm với PXI, LabVIEW và TestStand'. Nghe trình bày từ các kỹ sư ứng dụng của NI, xem chạy thử (demo) sản phẩm và tìm hiểu những cân nhắc cơ bản để xây dựng hệ thống kiểm thử với thiết bị mô-đun được định nghĩa bởi phần mềm. Click vào đây để đăng ký.

Download Bộ Tài Liệu Kĩ Thuật Cơ Bản PXI 101

PXI là một nền tảng triển khai hiệu năng cao và chi phí thấp cho các ứng dụng như kiểm thử trong sản xuất, quân đội và hàng không, theo dõi tình trạng máy, công nghiệp ô tô, và đo kiểm công nghiệp. Tải về bộ tài liệu kĩ thuật cơ bản PXI 101 Technical eKit với 2 whitepaper (sách trắng) ‘PXI Là Gì’, ‘Các Ứng Dụng Phổ Biến Nhất của Hệ Thống PXI’, cùng bài viết ‘Kiểm Thử thời Bùng Nổ Thiết Bị Thông Minh’.

Thiết Lập Hệ Thống với PXI Advisor

Sử dụng công cụ tương tác để chọn bộ khung, bộ điều khiển, các cổng I/O và phụ kiện cho ứng dụng của bạn. Xin lưu ý rằng trang web tương tác này hiển thị chủ yếu bằng tiếng Anh. Vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tại địa phương của chúng tôi (đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội) theo số 1800 58 5837 hoặc qua email để thảo luận chi tiết hơn về PXI nếu thuận tiện cho bạn. 

Tìm hiểu các Modules, Bộ Khung, Bộ Điều Khiển, các Ngõ I/O và Phần Mềm

Từ thiết bị đo điện kỹ thuật số (DMM) chính xác nhất trong công nghiệp (tới 7 ½ chữ số) đến các phép đo vi sóng microwave 26.5 GHz, National Instruments có hơn 600 sản phẩm đáp ứng nhu cầu đo lường và kiểm thử của bạn. Kết hợp các mô-đun này để tạo ra các hệ thống đo kiểm có thể mở rộng từ một đến hàng chục nghìn kênh. Xin vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên địa phương của chúng tôi (trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội) để thảo luận về PXI chi tiết hơn.