You are here

Chuỗi hội thảo trực tuyến 4 phần về “Kỹ thuật nhúng”

Hệ thống điều khiển và giám sát đang trở nên phức tạp, mất nhiều thời gian để hoàn thành và làm tăng tổng chi phí thiết kế. Có một cách tốt nhất để thiết kế các hệ thống điều khiển và giám sát tân tiến được tối đa hóa tính linh hoạt, giảm thời gian đưa ra thị trường, và giảm cả chi phí và rủi ro.
Hãy dẫn đầu cuộc cạnh tranh bằng cách tham tham gia hội thảo trực tuyến MIỄN PHÍ này, sẽ cho quý vị một cái nhìn sâu sắc về các công cụ và kỹ thuật giúp bạn tập trung hơn về thời gian và nguồn lực, tạo nên sự khác biệt trong sáng tạo và cạnh tranh. Trong chuỗi hội thảo trực tuyến này, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để khắc phục một số thách thức lớn nhất trong giám sát tình trạng, máy móc thông minh và năng lượng điện. Điều này sẽ được thêm vào ví dụ từ khách hàng và đối tác của NI đã triển khai thành công hệ thống để giải quyết các ứng dụng điều khiển và giám sát nhúng tiên tiến nhất hiện nay.

 

 

Chủ đề

Hội thảo theo yêu cầu

Các tài liệu bổ sung

1. Phương pháp tiếp cận Thiết Kế Hệ Thống Nhúng tốt hơn

Các ứng dụng ngày nay rất phức tạp, không chỉ trên quan điểm kỹ thuật – Phải cân bằng ngân sách, thời gian đưa ra thị trường, linh hoạt với các yêu cầu về chức năng và kỹ thuật để phân biệt các ứng dụng của bạn trên thị trường. Có một cách tốt hơn để thiết kế hệ thống nhúng giải quyết được những thiếu sót của phương pháp thiết kế truyền thống, và mang lại cho bạn nhiều thời gian hơn để làm những việc có giá trị cao. Trong hội thảo trực tuyến này, chúng ta sẽ tìm hiểu về nền tảng thiết kế với cấu trúc I/O có thể tái cấu hình được - một phương pháp tiếp cận để cải thiện khả năng sinh lời và giúp bạn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật tiên tiến nhất.

 


 

2. Các chiến lược để thiết kế các hệ thống điều khiển máy móc hiện đại

Điều gì là quan trọng trong công nghiệp máy móc? Giảm chí phí vận hành, cải thiện năng suất, tăng thời gian vận hành. Trong buổi hội thảo này, chúng ta sẽ tìm hiểu làm thế nào thiết kế hệ thống bằng đồ họa và áp dụng các hệ thống điều khiển và giám sát nhúng tân tiến có thể giúp các nhà chế tạo máy hàng đầu đáp ứng được những yêu cầu và làm tăng hiệu suất cho đội thiết kế của họ.


3. Tăng hiệu quả cho hệ thống với giám sát điều khiển

Một hệ thống giám sát tình trạng làm giảm thiểu việc mất điện đột xuất, tối ưu hóa hiệu suất, giảm thời gian và chi phí bảo trì và sửa chữa thiết bị. Trong buổi hội thảo này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các xu hướng trong ngành công nghiệp gần đây, lợi ích của việc giám sát tình trạng, và công nghệ mới nhất được thiết kế để làm cho hệ thống hoạt động hiệu quả hơn.
4. Cuộc cách mạng năng lượng số: Cảm biến thông minh và những nền tảng trong phân tích

Công nghệ kỹ thuật số đang thay đổi cách chúng ta thao tác, di chuyển, và lưu trữ năng lượng. Hãy suy nghĩ về tìm kiếm trực tuyến và làm thế nào nó đã thay đổi cách tìm kiếm thông tin, làm thế nào truyền thông xã hội đã thay đổi cách giao tiếp, và làm thế nào sách điện tử đã thay đổi cách đọc. Bây giờ, chính năng lượng là mấu chốt cho cuộc các mạng kỹ thuật số, cho phép chúng ta chuyển đổi, điều khiển, thao tác, và lưu trữ kỹ thuật số với cấp số nhân, làm tăng hiệu quả và giảm chi phí. Trong buổi này, chúng tôi sẽ giới thiệu về giám sát và tự động hóa quy mô lớn của Duke Energy, giúp tăng tính linh hoạt của thiết bị, giảm chi phí và giải quyết vấn đề nhân lực.